Michelin City Grip 2 nhập khẩu Châu Âu

Michelin city grip là cái tên đã được rất nhiều Bikers tin tưởng lựa chọn cho xe tay ga cao cấp như Honda SH, Piaggio Medley, Vespa Sprint, …vì lốp êm, bám đường tốt và độ ổn định vượt trội so với các loại khác.
Những tháng cuối năm 2020 Michelin chuẩn bị cho sự kiện dịch ra mắt dòng lốp mới cho xe tay ga tại Việt Nam – Michelin City Grip 2 là dòng lốp nhận được nhiều sự cả tiến và công nghệ mới hơn so với City grip.
 
Sau đây là 5 ưu điểm của Michelin City Grip 2 sắp về VN cho xe tay ga:
1. Rãnh gai phụ tăng dần (giống như trên City Grip)
2. Các “bể chứa nước tạm thời” (các lỗ nhỏ) giống như trên Pilot Road 4 giúp thoát nước nhanh hơn
3. Công nghệ silica-base: giúp cao su giữ được nhiệt độ lốp ấm lâu >> nhiệt độ lốp không bị giảm khi đi trong trời mưa hoặc trời lạnh
4. Các rãnh gai chính của Michelin city grip 2 sâu hơn, to hơn so với City Grip có thể đi được cả trên các bề mặt đưởng có bùn ướt.
5. Hợp chất cao su hoàn toàn mới + khung lốp linh hoạt hơn
Với những ưu điểm trên chắc chắn Michelin City grip 2 sẽ làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.
Nhận xét và đánh giá trải nghiệm của khácnh hàng với lốp Michelin City Grip 2 trên Honda SH
Mình có cơ hội trải nghiệm lốp Michelin City grip 2 từ thời Covid (tháng 4/2020). Sau 6 tháng sử dụng mình có mấy điểm đánh giá sau cho Michelin City grip 2 cho SH nó riêng hay toàn bộ dòng City grip 2 của Michelin -12 inch, 13 inch, 14 inch…:
– Mặt lốp đanh hơn, chất cao su được cải tiến hơn hẳn chất cao su cũ của City grip do đó, Michelin city grip 2 phù hợp cả đường phố và bán địa hình.
– Hoa lốp thể thao hơn và dày hơn, tỉ lệ gai được Michelin phân bổ tinh thế thêm trên bề mặt bằng những gai răng cưa và công nghệ “bể có bể chứa nước tạm thời”: Công nghệ Trên dòng lốp PKL michelin lần đầu tiên đưa vào Scooter.
– Cảm giác lái rất chắc và ôm cua tròn cả tốc độ cao, thấp và đường trơn.
– Độ nặng phần đầu tay lái hết hẳn so với michelin city grip 1
– Còn xuất xứ thì là châu âu – Made in Serbia và bắt đầu ra mắt dòng hoa này từ 2020. (Ở việt nam sẽ 2021 mới lauching vì vướng covid)
– Về Giá thành: rẻ hơn Dunlop slovenia và đắt hơn city grip 1 tí chút. Cụ thể lốp trước hãng niêm yết: 100/80-16 Michelin city grip 2: 1450k
Đánh giá chung (quan điểm cá nhân nhé, nên cái này ko tranh luận, chỉ đưa ra để mọi người dễ hình dung): Michelin city grip 2 thang điểm 9,8 điểm – dunlop slovenia: 9,5 điểm, michelin city grip 1: 9,0 điểm
share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *